Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Hải làm việc với đoàn công tác Nhật Bản

Ngày 5 – 2,, Đoàn công tác đến từ thành phố Fujinomia, tỉnh Shizuoka, Nhật Bản do ông Tejima Koji – Nghị sỹ Hạ viện Nhật Bản, Chánh văn phòng Hiệp hội Việt Nhật, trực thuộc Bộ Ngoại giao Nhật Bản, nguyên Chủ tịch Hội đồng thành phố Fujinomia, tỉnh Shizuoka làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại tỉnh Phú Thọ.

KỶ NIỆM 80 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH PHÚ THỌ (THÁNG 3/1940 - THÁNG 3/2020)

KỶ NIỆM 80 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH PHÚ THỌ

KỶ NIỆM 70 NĂM THIẾT LẬP QUAN HỆ NGOẠI GIAO VIỆT NAM – TRUNG QUỐC (18/01/1950 – 18/01/2020)

KỶ NIỆM 70 NĂM THIẾT LẬP QUAN HỆ NGOẠI GIAO VIỆT NAM – TRUNG QUỐC (18/01/1950 – 18/01/2020) QUẢNG TÂY – TIỀM NĂNG VÀ CƠ HỘI HỢP TÁC VỚI CÁC ĐỊA PHƯƠNG VIỆT NAM

MỘT NĂM NHÌN LẠI CÔNG TÁC NGOẠI GIAO KINH TẾ VÀ ĐỊNH HƯỚNG NĂM 2020 CỦA TỈNH PHÚ THỌ

Trong bối cảnh hiện nay, khi hòa bình, ổn định, hợp tác phát triển kinh tế đang trở thành xu thế chính. Cùng với sự phát triển như vũ bão của cách mạng khoa học công nghệ tạo điều kiện quốc tế rất thuận lợi để phát triển đất nước thì hoạt động ngoại giao cũng có vai trò quan trọng hơn bao giờ hết.

Niềm tin

Có câu rằng, người ta có con mắt màu đen, nhưng lại dùng nó để tìm kiếm ánh sáng. Không có ánh sáng niềm tin và hi vọng, đó là một cuộc đời tuyệt vọng, không thể làm nổi bất cứ việc gì.

ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC NGOẠI VỤ - HỘI NHẬP QUỐC TẾ

ĐỖ NGỌC DŨNG Giám đốc Sở Ngoại vụ Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh

Đoàn đại biểu CHDCND Lào thăm và chúc Tết tỉnh

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 14- 1, đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào, do đồng chí Văn Xay Pheng Xum Ma, Ủy viên Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Thọ.

Chung sức đồng lòng vì một nước Việt Nam hoà bình, độc lập, phát triển cường thịnh

Tết đến Xuân về đúng vào dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng. Trong không khí vui mừng phấn khởi của những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã dành thời gian trả lời phỏng vấn, chia sẻ những cảm xúc, suy ngẫm về những công việc mà toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đã và đang nỗ lực phấn đấu.

10 dấu ấn đối ngoại Việt Nam 2019

Năm 2019 đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng của ngành Ngoại giao Việt Nam thể hiện rõ dấu ấn về bản lĩnh và vị thế chính trị của đất nước.

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam khai trương trụ sở mới

Ngày 20-12, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc khánh nước Đại Hàn Dân Quốc và khai trương trụ sở mới của Đại sứ quán tại Khu Ngoại giao đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ tham dự chương trình gặp gỡ phóng viên, trợ lý và tùy viên báo chí nước ngoài tại Việt Nam

Ngày 19/12/2019, tại Nhà khách Chính phủ, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng đã có buổi gặp gỡ thân mật với phóng viên, trợ lý các văn phòng báo chí quốc tế thường trú và tùy viên văn hóa báo chí các cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam nhân dịp năm mới 2020.

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Ngọc Dũng - Giám đốc Sở

Tel: 02103.3843.222 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com