Cụm thi đua số 3 tổ chức Hội nghị sơ kết Công tác đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2018

Ngày 10 tháng 7 năm 2018, tại trụ sở Sở Ngoại vụ, Cụm thi đua số 3 - Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Cao Thị Phương Thúy - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cùng 11 đồng chí là Bí thư/Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Thủ tướng: Không để bức xúc kéo dài, ảnh hưởng đến niềm tin của dân

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc:"không để tình trạng bức xúc kéo dài, ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước, đến niềm tin của nhân dân, đến thế hệ mai sau".

Thủ tướng Đức Merkel đạt được thỏa hiệp giữ nguyên chính phủ liên minh

Sau nhiều tuần căng thẳng, Thủ tướng Đức Angela Merkel cuối cùng cũng bảo toàn thành công chính phủ liên minh của mình.

Tổng thống đắc cử Mexico đề xuất giúp Mỹ giảm nhập cư

Tổng thống đắc cử Mexico ngày 2/7 đã đề xuất với Mỹ về một thỏa thuận giúp “giảm nhập cư” và “cải thiện an ninh”.

Những tín hiệu vui, nhưng cần thêm nhiều gắng gỏi

Tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trong nước (GDP) trong 6 tháng đầu năm 2018 ước đạt 7,08%, là mức cao nhất của chặng đầu của một năm kể từ năm 2011.

Hội nghị thượng đỉnh Nga-Mỹ: NATO lo sợ hay vui mừng?

Thượng đỉnh Nga-Mỹ đang khiến cho các nước thành viên NATO “đứng ngồi không yên” khi mà căng thẳng giữa Mỹ và châu Âu vẫn chưa hạ nhiệt.

Thái Lan tìm thấy đội bóng thiếu niên mất tích 9 ngày trong hang động

Theo thông tin mới nhất, cả đội bóng gồm 12 cậu bé và 1 vị huấn luyện viên đều sống sót sau 9 ngày mắc kẹt trong hang động ở Thái Lan.

Bầu cử Tổng thống Mexico: Ứng cử viên đảng cầm quyền nhận thất bại

Theo kết quả sơ bộ, ông López Obrador hiện bỏ xa 2 đối thủ chính từ các đảng truyền thống trong cuộc bầu cử Tổng thống Mexico.

Cả nước Nga hân hoan trước chiến thắng của đội tuyển quốc gia

Giành chiến thắng vang dội trước đội tuyển Tây Ban Nha, người dân cả nước Nga hân hoan trước kỳ tích bất ngờ này.

Sau Thượng đỉnh lịch sử, Mỹ-Triều bắt đầu xây dựng lòng tin

Triều Tiên và Mỹ đã có những bước đi đầu tiên nhằm xây dựng lòng tin và sự hòa giải sau cuộc gặp Thượng đỉnh lịch sử tại Singapore ngày 12/6.

Luật An ninh mạng – một số nội dung đáng chú ý và ý kiến của chuyên gia

Trên thế giới có 178 Quốc gia có Luật An ninh mạng. Tại Việt Nam, Luật An ninh mạng mới được Quốc hội thông qua ngày 15 tháng 6 năm 2018. Luật có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2019. Với 7 chương và 43 điều, luật quy định về hoạt động bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự an toàn xã hội trên không gian mạng và trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân có liên quan. Một số nội dung đáng chú ý của Luật An ninh mạng có thể được xem xét ở các khía cạnh dưới đây:

Hội nghị toàn quốc quán triệt các Nghị quyết Trung ương 7

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng lưu ý, trong quá trình tổ chức học tập, quán triệt, thực hiện Nghị quyết Trung ương 7, cấp ủy các cấp cần quan tâm đánh giá, tổng hợp những đề xuất, kiến nghị, kể cả những ý kiến khác nhau trong nhận thức và tổ chức thực hiện, để có hình thức giải đáp kịp thời và báo cáo Bộ Chính trị, Ban Bí thư.

Bộ Ngoại giao bổ nhiệm cán bộ đi công tác nhiệm kỳ

Chiều 29/6, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã trao quyết định bổ nhiệm cán bộ đi công tác nhiệm kỳ tại nước ngoài.

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Đỗ Ngọc Dũng - Giám đốc Sở

Tel: 02103.3843.222 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com