Công đoàn Sở Ngoại vụ đẩy mạnh các phong trào thi đua

Ngày 7/9/2020, Chi bộ Sở Ngoại vụ đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý III năm 2020 với chủ đề đẩy mạnh các phong trào thi đua của tổ chức Công đoàn.

Tới dự có đồng chí Bùi Lan Phương- Ủy viên BCH Đảng ủy Khối, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Ảnh: Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên cơ quan Sở Ngoại vụ và Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh đã tập trung thảo luận kết quả xây dựng tổ chức công đoàn trong thời gian qua, đi sâu phân tích kết quả triển khai thực hiện các phong trào thi đua do cấp trên và cơ quan phát động; phân tích những tồn tại, hạn chế, khó khăn, vướng mắc và nguyên nhân, đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong công tác tham mưu tổ chức, triển khai các phong trào thi đua; nâng cao chất lượng công tác phối hợp của các đoàn thể trong cơ quan; tăng cường sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy chi bộ và lãnh đạo cơ quan, đơn vị...

Kết luận hội nghị, đồng chí Dư Văn Quảng, Bí thư chi bộ, Phó giám đốc phụ trách Sở Ngoại vụ đánh giá cao công tác chuẩn bị về nội dung và chất lượng buổi sinh họat chuyên đề, đặc biệt đã bám sát việc tham mưu cho tỉnh về công tác đối ngoại hội nhập quốc tế. Các ý kiến tham gia thảo luận của đảng viên đã đưa ra nhiều giải pháp sáng tạo, đột phá nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua, lao động sáng tạo cho hoạt động công đoàn. Qua buổi sinh hoạt chuyên đề, mỗi cán bộ, đảng viên nhận thức rõ hơn được vị trí, vai trò của tổ chức công đoàn trong việc xây dựng chi bộ và xây dựng cơ quan, đơn vị, từ đó, cụ thể hóa nội dung chuyên đề để vận dụng vào quá trình tổ chức thực hiện; tổ chức các hoạt động, phong trào đảm bảo thiết thực, hiệu quả.

P.V

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Dư Văn Quảng - Phó Giám đốc Phụ trách Sở

Tel: 02103.595.999 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com