GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ ĐỖ NGỌC DŨNG – GIÁM ĐỐC SỞ NGOẠI VỤ, CHỦ TỊCH LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ TỈNH PHÚ THỌ

Chiều ngày 30/07/2020, Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Đỗ Ngọc Dũng – Giám đốc Sở, Chủ tịch liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh nghỉ hưu theo chế độ hưu trí.

Buổi gặp mặt, chia tay có sự hiện diện đông đủ của các đồng chí trong Ban chấp hành Chi ủy, Lãnh đạo Sở, trưởng, phó các phòng, đơn vị sự nghiệp, trưởng các đoàn thể, cùng toàn thể công chức, viên chức Sở Ngoại vụ và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ. Cùng tham dự buổi gặp mặt còn Ban lãnh đạo Sở Ngoại vụ Tuyên Quang; đồng chí Nguyễn Việt Trung – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ.

Đ/c Dư Văn Quảng - PGĐ Sở thay mặt Ban Giám đốc tặng hoa đ/c Đỗ Ngọc Dũng

Tại buổi gặp mặt đồng chí: Dư Văn Quảng - Phó Giám đốc sở đã phát biểu ghi nhận, biểu dương những thành tích đồng chí Dũng đã đạt được trong suốt quá trình công tác, khẳng định ý chí phấn đấu vươn lên không ngừng và những đóng góp to lớn của đồng chí trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành ngoạI giao, trong thời gian đương nhiệm đồng chí Đỗ Ngọc Dũng đã dẫn dắt Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ từ những ngày đầu thành lập vượt qua khó khăn để đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác ngoại vụ địa phương và để lại cho đồng nghiệp và cán bộ, công chức, viên chức nhiều tình cảm và sự quý trọng.

Trước khi chia tay, Chi ủy, Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, CC, VC, LĐ trong toàn Sở lần lượt có bó hoa tươi thắm tặng và chúc đồng chí Dũng về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình, mong rằng đồng chí sẽ luôn dõi theo, gặp gỡ và chia sẻ những kinh nghiệm công tác quý báu để góp phần xây dựng ngành ngoại giao không ngừng phát triển.

Đ/c Đỗ Ngọc Dũng chia sẻ cảm xúc tại buổi gặp mặt

Đồng chí Đỗ Ngọc Dũng rất xúc động và vinh dự về những cống hiến, những đóng góp tích cực của mình đã được ghi nhận trongsuốt quá trình công tác, xây dựng và phát triển của Sở; Trong giây phút lưu luyến khi chia tay, đồng chí Đỗ Ngọc Dũng đã có lời phát biểu cảm ơn toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã dành nhiều tình cảm cho đồng chí và đồng chí hứa sẽ luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, những tình cảm sâu đậmtrong suốt quãng thời gian công tác tại ngành. Đồng thời, đồng chí chúc tập thể Lãnh đạo Sở cùng toàn thể công chức, viên chức, lao động sức khỏe, hạnh phúc, gia đình an khang thịnh vượng, một năm mới vạn sự như ý và mong muốn các thế hệ cán bộ nối tiếp luôn giữ vững truyền thống đi trước mở đường, phát huy những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng ngành ngoại vụ Phú Thọ ngày một lớn mạnh và phát triển toàn diện./.

Một số hình ảnh trong buổi Gặp mặt, Chia tay.

Ban lãnh đạo Sở Ngoại vụ Tuyên Quang tặng hoa đ/c Đỗ Ngọc Dũng
Đ/c Nguyễn Việt Trung - PGĐ Sở VHTTDL tặng hoa đ/c Đỗ Ngọc Dũng
Công đoàn Sở Ngoại vụ tặng hoa đ/c Đỗ Ngọc Dũng

 

Chi đoàn Sở Ngoại vụ tặng hoa đ/c Đỗ Ngọc Dũng
Tập thể phòng HTQT tặng hoa đ/c Đỗ Ngọc Dũng
Tập thể phòng LS&NVNONN tặng hoa đ/c Đỗ Ngọc Dũng
Tập thể Văn phòng Sở tặng hoa đ/c Đỗ Ngọc Dũng
Tập thể Trung tâm TTTVDVĐN tặng hoa đ/c Đỗ Ngọc Dũng
Tập thể Liên hiệp các TCHN tỉnh Phú Thọ tặng hoa đ/c Đỗ Ngọc Dũng

Tin&ảnh: Đặng Quang

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Dư Văn Quảng - Phó Giám đốc Phụ trách Sở

Tel: 02103.595.999 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com