Chi đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ: Hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh”

Hòa chung với không khí Tháng Thanh niên năm 2018 và chào mừng Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), ngày 18/3, các cơ sở đoàn thuộc cụm thi đua số 3 - Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ đồng loạt ra quân hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” nhằm thu gom rác, dọn dẹp vệ sinh tại vỉa hè đường vành đai công viên Văn Lang (gần trụ sở Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh). Chi đoàn thanh niên Sở Ngoại vụ là một trong những đơn vị tích cực tham gia các hoạt động chung của Cụm và của Khối.

Trong quá trình triển khai, Chi đoàn Sở Ngoại vụ và các cơ sở đoàn nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện của cấp ủy, lãnh đạo đơn vị về mọi mặt và sự hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên, thanh niên. Qua đó, các hoạt động được triển khai thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Hoạt động này đã phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Cụm thi đua số 3 nói riêng, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ nói chung trong việc tham gia bảo vệ môi trường; đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức trách nhiệm của cả cộng đồng trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần chỉnh trang đô thị, xây dựng một môi trường xanh - sạch - đẹp.

Những hình ảnh ghi lại trong buổi ra quân sáng 18/3:

 

Phương Hoa 

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Dư Văn Quảng - Phó Giám đốc Phụ trách Sở

Tel: 02103.595.999 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com