Đại hội Công đoàn Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ lần thứ II

Ngày 18/12/2017, Công đoàn Sở Ngoại vụ đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ II (Nhiệm kỳ 2017 -2022).

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nhâm Thị Hồng Nga, Phó chủ tịch CĐVC tỉnh; Đồng chí Phạm Thị Bích Liên, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh, đồng chí Đỗ Ngọc Dũng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Ngoại vụ, và đông đủ các đoàn viên công đoàn Sở Ngoại vụ.

Đồng chí Nhâm Thị Hồng Nga, Phó chủ tịch CĐVC tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đ/c Nguyễn Thị Mai Hương đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017, kiểm điểm hoạt động của BCH CĐCS nhiệm kỳ 2014-2017, phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022.

Trong nhiệm kỳ 2014-2017, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Chi ủy Sở, chỉ đạo và hướng dẫn của Công đoàn Viên chức tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các đoàn thể và sự nỗi lực của cán bộ, đoàn viên, Công đoàn cơ sở đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, các phong trào thi đua luôn được duy trì và gắn liền với thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Ban Chấp hành CĐCS đã phát huy được tinh thần tự giác và ý thức trách nhiệm của đoàn viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, tích cực tham gia xây dựng Đảng, cơ quan, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu Đại hội nhiệm kỳ 2014-2017 đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Sở Ngoại vụ.

Công Đoàn viên Sở Ngoại vụ tham gia bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Công đoàn

Ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong hoạt động Công đoàn Sở giai đoạn 2016 – 2017, đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; và đồng chí Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới cần tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động của tổ chức Công đoàn bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, tích cực hướng hoạt động vào việc chăm lo cải thiện điều kiện làm việc và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của đoàn viên; gắn chặt các hoạt động Công đoàn với nhiệm vụ chính trị chuyên môn của cơ quan, thi đua hoàn thành xuất sắc hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Đồng chí Đỗ Ngọc Dũng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở tặng hoa Chúc mừng thành công của Đại hội

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, Đại hội cũng lắng nghe các tham luận và nhiều ý kiến đóng góp khác để bản báo cáo tổng kết cũng như mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới được hoàn thiện.

Đại biểu tham dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm

Đại hội cũng đã tín nhiệm bầu ra Ban chấp hành Công Đoàn Sở Khóa II, nhiệm kỳ 2014 – 2017 gồm 03 đồng chí. Đại hội đã thông qua Nghị quyết và đặt quyết tâm nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa Công đoàn Sở Ngoại vụ phát triển vững mạnh trong thời gian tới./.

Đặng Quang

© 2014 Sở ngoại vụ. All rights reserved.

® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của sở.

Địa chỉ : Số 2187 - đường Hùng Vương - T.P Việt Trì - tỉnh Phú Thọ

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 07/GPTTĐT-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Thọ cấp ngày 03/7/2014.

Chịu trách nhiệm chính: Ông Dư Văn Quảng - Phó Giám đốc Phụ trách Sở

Tel: 02103.595.999 - Fax: 0210.3868.875 - Email: ngoaivuphutho@gmail.com